Điều khoản sử dụng

Bản quyền

Nội dung trên website Gonshoot.com bao gồm bài viết, hình ảnh, video thuộc sở hữu của Gonshoot.com và được cung cấp miễn phí đếnngười đọc.

Không được quyền sao chép, chỉnh sửa, xuất bản, phát tán lại nội dung của Gonshoot.com trên các kênh thông tin khác bao gồm website và mạng xã hội, phục vụ mục đích thương mại khi chưa có sự cho phép của chúng tôi.

Một số trường hợp bạn có thể sử dụng nội dung của chúng tôi bao gồm: tải xuống, in ấn một số trang phục vụ mục đích sử dụng cá nhân; chia sẻ thông tin có trích dẫn và ghi chú nguồn đầy đủ từ Gonshoot.com (bắt buộc link đến trang chứa thông tin mà bạn chia sẻ).

Gonshoot đề cao ý thức tôn trọng bản quyền trên Internet và mong muốn nhận lại sự đối đãi tương tự.

Ở phía ngược lại, nếu Gonshoot có nhầm lẫn, thiếu xót trong việc sử dụng tư liệu bên ngoài và vi phạm quyền bản quyền của các tác giả khác, vui lòng hãy gửi cho chúng tôi một thông báo thông qua email tại đây, Gonshoot sẽ nhanh chóng xác thực và gỡ bỏ nội dung nếu thực sự vi phạm và xin lỗi tác giả công khai trên website.

Tính xác thực thông tin

Gonshoot luôn cố gắng đem đến cho người đọc thông tin chính xác nhất. Mặc dù vậy Gonshoot không thể đảm bảo mọi thông tin sẽ luôn luôn được cập nhật và chính xác.